Giới Thiệu Cách Đổi Nhân Vật Từ Nam Thành Nữ Trong Pubg Mobile Đơn Giản Nhất

Game bắn súng số 1 tại thị trường game online Việt Nam lúc này là PUBG Mobile. Chắc chắn rằng các tay mờ vẫn đang loay hoay với các thủ thuật mới trong Pub mobile. Có rất nhiều bài viết đã nói về Rank và các loại súng trong PUBG Mobile. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn chưa biết cách đổi nhân vật trong Pubg. Thực sự mà nói cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong PUBG Mobile cũng tương đối đơn giản. Nếu bạn không biết cách tạo hình cho nhân vật của mình trong game trở nên đẹp hơn, theo dõi ngay bài viết sau đây của nhà cái vn88.

Tổng quan về tựa game Pubg Mobile

PlayerUnknown’s Battlegrounds là tên đầy đủ của game PUBG – một thể loại game đấu trường sinh tử hot nhất thị trường. Được Bluehole phát triển và xuất bản cùng với sự hợp tác của Brendan Greene chính là giám đốc sáng tạo. Đối với Greene đây chính là trò chơi độc lập đầu tiên của ông.

Giới Thiệu Cách Đổi Nhân Vật Từ Nam Thành Nữ Trong Pubg Mobile Đơn Giản Nhất
Khái quát về game Pubg mobile

Ngoài ra, game Pubg Mobile còn được thiết lập các vòng tròn giới hạn di chuyển được dùng để bắt buộc người chơi phải di chuyển. Người chơi không thể chỉ ẩn núp mãi hoặc trốn tránh mãi một chỗ. Các vòng tròn này sẽ thu hẹp phạm vi chỉ sau một khoảng thời gian cố định. Người chơi sẽ nhận lấy tổn thương nhất định nếu  không nằm trong khu vực giới hạn. Có thể giết chết nhân vật chỉ trong vài. Để có thể thú vị hơn bạn có thể học cách đổi nhân vật nam thành nữ trong game pubg mobile để tăng thêm phần màu sắc cho game.

Cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong PUBG Mobile siêu dễ dàng

Khi bạn không thể tự mình tạo hình nhân vật đẹp. Hoặc tạo hình nhìn trông chẳng giống ai, bạn không cần phải quá lo lắng vì điều này. Hiện nay, có rất nhiều cách đổi nhân vật nam thành nữ trong pubg mobile hoặc bạn có thể chọn lựa các nhân vật đã được thiết lập sẵn. Trước khi cung cấp thông tin cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong PUBG Mobile. Dưới đây VN88 sẽ giới thiệu đến bạn 4 nhân vật trong game Pubg Mobile. 

Cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong PUBG Mobile không hề khó

Thông thường với mỗi nhân vật đều sẽ có những kỹ năng chiến đấu và cá tính riêng của nó. Ở trong game Pubg Mobile thường hay có phần mô tả sơ lược về mỗi nhân vật. Chính thông tin đó sẽ giúp cho người chơi có thêm thông tin cơ bản để chọn nhân vật.

Trong game PUBG Mobile gồm có 4 nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ có các kỹ năng của riêng nó và hoàn toàn không giống nhau:

  • Nhân vật Victor: Tốc độ thay đạn cực nhanh với kỹ năng cải tạo phun màu cho súng SMG đỉnh cao.
  • Nhân vật Andy: Trong mỗi trận đấu nó đều có khả năng rút súng nhanh cùng với đó là nâng cao kỹ năng.
  • Nhân vật Carlo: Nó có thể giảm sát thương rơi cùng với đó là sử dụng được rất nhiều loại vũ khí khác nhau.
  • Nhân vật Sara: Sara rất giỏi trong việc gia cố những phương tiện. Chính vì vậy, các phương tiện này rất ít khi bị thiệt hại và hỏng nặng.

Cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong Pubg Mobile đơn giản chỉ với 5 bước thực hiện:

Các bước đổi nhân vật trong game Pubg mobile
  • Bước 1: Đầu tiên cần khởi động trò chơi và đăng nhập tài khoản game của bạn.
  • Bước 2: Chọn vào mục Xưởng sau đó chọn tiếp Nhân vật.
  • Bước 3: Lúc này kho dự trữ nhân vật sẽ xuất hiện. Người chơi sẽ thấy nhân vật của mình đang dùng ở trên màn hình. Lúc này bạn cần chọn vào mục “Đổi nhân vật”.
  • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện kho lưu trữ nhân vật sẽ hiện ra các nhân vật để bạn thỏa mái lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấn nút Dùng là có thể chuyển đổi nhân vật thành công. 
  • Bước 5: Bước cuối cùng sẽ là xuất hiện dòng chữ “Đồng Ý” bạn chỉ cần nhấn chọn vào đó là có thể hoàn thành.

Lưu ý nhỏ: Đối với nhân vật Victor bạn sẽ được miễn phí để chuyển đổi ở bước đầu. Còn đối với 3 nhân vật còn lại cần phải nạp tiền mới có thể quy đổi ra UC. Sau đó bạn dùng UC để mua nhân vật đó. Đặc biệt các nhân vật này khi tăng level mới đều sẽ tăng cấp.

Bí mật về những nhân vật trong Pubg Mobile lấy cảm hứng từ người thật

Để khiến cho cho trò chơi trở nên sinh động hơn các nhà sáng tạo đã tạo hình các nhân vật từ người thật. Hãy cùng xem qua một số nhân vật đó cùng VN88.

Nhân vật Milla Jovovich

Milla Jovovich là người đẹp nổi tiếng sinh ngày 17 tháng 12 năm 1975 và xuất thân từ Ukraine. Sự nghiệp người mẫu của cô trở nên tốt là nhờ vào khuôn mặt rắn rỏi và sắc sảo.

Bạn có thể tìm thấy cô ấy trong bộ ba Resident Evil trong vai Alice. Nếu bạn là fan của Resident Evil thì nhân vật này chắc chắn rất quen thuộc với bạn.

Jadyn Wong

Trong phim Cosmopolis được phát hành năm 2012.Có sự hiện diện của Jadyn Wong một nữ diễn viên xinh đẹp. Cô sinh ngày 11 tháng 5 năm 1989. Jadyn đóng vai trò là “Người phỏng vấn Kênh Tiền”. Đây là cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong Pubg mobile đẹp.

Angelina Jolie

PUBG Mobile đã biến Angelina Jolie trở thành một trong những nhân vật PUBG của mình ngoài đời thực . Angelina Jolie sinh ngày 4 tháng 6 năm 1975 tại Hoa Kỳ. Cô là một nữ diễn viên rất nổi tiếng, chính vì thế tạo hình của cô được rất nhiều lựa chọn.

Rosario Dawson

Nhắc đến phim Men In Black 2 không thể không nói đến một nữ diễn viên xinh đẹp tên Rosario Dawson.  Cô sinh ngày 9 tháng 5 năm 1979 tại Hoa Kỳ. Cách đổi nhân vật từ nam thành nữ trong Pubg mobile tuyệt vời đó là đổi thành tạo hình của Rosario Dawson. 

Natalie Portman

Natalie Portman có tên khai sinh là Natalie Hershlag, cô sinh ngày 9 tháng 6 năm 1981 tại Jerusalem.Những phim do Marvel sản xuất, thường xuất hiện Natalie Portman. Bởi vì nhan sắc tuyệt đẹp này nên cô chính là tạo hình nhân vật được nhiều người yêu thích.

Những thông tin về cách đổi nhân vật nam thành nữ trong Pubg Mobile. Do VN88 chúng tôi cung cấp phía trên, với những thông tin này hy vọng bạn đọc sẽ có thể bỏ túi được cách đổi nhân vật trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *