Gà Gáy Oo – Tiếng Gáy Của Chiến Kê Dự Đoán Kết Quả Cực Chuẩn

Đá gà là một trong những bộ môn giải trí được rất nhiều người yêu thích. Thông qua tiếng gà gáy oo, anh em dễ dàng dự đoán được kết quả cuối cùng. Tiếng gà gáy là phản ánh chính xác nhất về sức chiến đấu của gà chọi. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VN88 để được bật mí thêm thông tin về sự kỳ diệu của âm thanh này nhé.

Tiếng gà gáy oo có phải là con gà chọi khỏe, chiến đấu tốt? 

Có rất nhiều tiếng gà gáy khác nhau. Tuy nhiên âm thanh phổ biến mà chúng ta có thể nghe được đó chính là gà gáy oo. Nhưng đối với một chiến kê, chỉ dựa vào tiếng gáy đơn thuần như vậy sẽ không đủ căn cứ để dự đoán. Mỗi chiến kê sẽ có những tiếng gáy và âm vang khác nhau. Cược thủ sẽ dựa vào đó để dự đoán rằng chiến kê này có khoẻ mạnh và có sức chiến đấu hay không. 

Tiếng gà gáy oo có phải là con gà chọi khỏe, chiến đấu tốt? 
Tiếng gà gáy oo có phải là con gà chọi khỏe, chiến đấu tốt?

Nhiều sư kê và anh em cực thủ chuyên nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm nghe tiếng gáy của gà. Tiếng gà gáy oo sẽ giúp họ nhận định được sức bền của một con gà chọi. Tiếng gà gáy cũng rất đa dạng nên việc nhận định cần phải có kinh nghiệm. Phân tích dưới đây sẽ giúp anh em có thông tin rõ hơn: 

Tiếng gà gáy oo không rõ tiếng 

Có một số chiến kê vẫn cất tiếng gáy oo, tuy nhiên không rõ tiếng và không có âm vang lớn. Vì vậy, khi trận đấu diễn ra, anh em nghe thấy âm thanh này từ gà chọi hãy cân nhắc việc đặt cược. 

Bởi những chú gà này được đánh giá là có sức khỏe yếu, thậm chí có thể chúng đang bị bệnh nên tiếng gáy không được vang và rõ. Nếu là sư kê nên kiểm tra sức khoẻ và phòng bệnh cho gà của mình. 

Tiếng gà gáy ò ó o – sức chiến đấu kém 

Ngoài tiếng gà gáy oo, khi gà cất lên 3 tiếng ò ó o có nghĩa là chú gà này có tiếng gáy ngắn. Điều này thì hiện rằng, chiến kê không có sức chịu đựng và thiếu sự nhanh nhẹn. Thông thường khi gà cất tiếng gáy này, rất ít anh em có kinh nghiệm đá gà đặt cược bởi tỷ lệ chiến thắng rất ít. 

Gà gáy ò ó o o – âm thanh chuẩn nhất ở chú gà khoẻ 

Khi anh em nghe thấy tiếng gà gáy ò ó o o tức là chiến kê này bình thường. Đây là tiếng gáy phổ biến của gà thịt, gà chọi. Thông qua đây có thể thấy rằng, chiến kê này có sức khoẻ ổn định, chúng có đủ sức mạnh để thi đấu. Vì vậy anh em nên bỏ chút thời gian quan sát lối đá của chúng để đặt cược chính xác hơn. 

Gà gáy ò ó o o - âm thanh chuẩn nhất ở chú gà khoẻ 
Gà gáy ò ó o o – âm thanh chuẩn nhất ở chú gà khoẻ

Gà gáy tiếng dài ò ó o o o – chiến kê giàu sức chiến đấu

Cũng là âm thanh gà gáy o o, tuy nhiên được kéo dài thành 5 tiếng ò ó o o o. Anh em hãy nhanh chóng đặt cược ngay cho chiến kê này. Tiếng gáy này thì hiện đây là chú gà thông minh, có sức chiến đấu và lối đá nhanh nhạy, ra đòn hiểm. Khi đặt cược vào chúng, rất có thể anh em sẽ giành được phần thắng.

Gà gáy ò ó o o o o o – đỉnh cao gà chiến 

Âm thanh gà gáy o o rất đa dạng và được kéo dài tiếng khác nhau. Tuy nhiên nếu chiến kê có tiếng gáy ò ó o o o o o 7 tiếng. Anh em chắc chắn nên đặt cược. Bởi đây là một chú gà chọi cực chiến và cực hiếm. 

Theo chuyên gia, những con gà có tiếng gáy dài, vang như vậy sẽ có sức chiến rất lớn. Đặc biệt chúng có sức chịu đựng cao và có nhiều tài lẻ. Rất ít đối thủ nào có thể vượt qua được lối chơi của chiến kê này.

Ngoài tiếng gà gáy o o vẫn còn rất nhiều cách khác nhau để anh em dự đoán chiến kê thắng cuộc

Ngoài tiếng gà gáy o o còn cách nào dự đoán chiến kê hay không? 

Ngoài tiếng gà gáy o o vẫn còn rất nhiều cách khác nhau để anh em dự đoán chiến kê thắng cuộc như: 

  • Dựa vào màu lông: những chú gà chọi có màu lông bóng, mượt sẽ thể hiện sức mạnh của mình. Đó đều là chiến kê khỏe, có sức chịu đựng rất tốt.
  • Dựa vào cựa chân: Cựa chân chắc, sắc và cong sẽ tạo được những cú móc hiểm. Như vậy chúng sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn. 
  • Dựa vào dáng đi: Chiến kê có dáng đi nhanh, hiên ngang, vỗ cánh liên tục sẽ thể hiện được uy vũ của mình. Như vậy đủ để thấy đây là con gà chọi có sức mạnh, sự tự tin trước đối thủ.

Bên cạnh đó anh em có thể dựa vào ánh mắt, màu mào gà,…để dự đoán sức khỏe và sức chiến đấu. Muốn quan sát chính xác, anh em cần đọc thêm thông tin và theo dõi nhiều trận đá gà mới có thể tích luỹ được kinh nghiệm cho mình.

Trên đây chính là những phân tích về tiếng gà gáy o o. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp anh em cược thủ có thêm kiến thức hữu ích khi đặt cược gà chọi. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật những bài viết mới của VN88 để có thêm những thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *