Giới Thiệu Về Tiêu Điểm Tướng Pyke Trong Liên Minh Huyền Thoại

Pyke – được mệnh danh là Sát Thủ Vùng Nước Đỏ, là một trong những vị tướng linh hoạt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, có khả năng gây sát thương khủng khiếp. Hãy cùng vn88 điểm qua tiêu điểm tướng Pyke dưới đây để biết thông tin và cách chơi vị tướng này hiệu quả nhất nhé! 

Sát thủ vùng nước đỏ – Tướng Pyke là ai? 

Giới Thiệu Về Tiêu Điểm Tướng Pyke Trong Liên Minh Huyền Thoại
Sát thủ vùng nước đỏ – Tướng Pyke là ai?

Pyke được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2018 trong bản vá 8.11 của Liên Minh Huyền Thoại. Anh là vị tướng thứ 141 trong game, cũng là vị tướng thứ 2 xuất hiện trong năm 2018 sau Kai’Sa. 

Cảm hứng cho tiêu điểm tướng Pyke được lấy từ nhiều bộ phim kinh dị khác nhau. Ngoài ra, các nhân vật trò chơi khác như Scorpion và Thane Krios cũng góp phần vào định hướng hình ảnh của người tạo trò chơi cho Pyke. 

Đáng lẽ phải chết trong dạ dày của một con thủy quái, nhưng may mắn là Pyke đã trốn thoát. Khi trở về, anh thường trốn trong những con hẻm tối của thành phố, sử dụng món quà siêu nhiên mới của mình để nhanh chóng kết liễu những kẻ làm giàu bằng cách bóc lột người khác. 

Cách lên đồ cho tiêu điểm tướng Pyke

Cách lên đồ cho tiêu điểm tướng Pyke

Vốn là một sát thủ, khá giống với Pantheon đi Top, trang bị chủ lực của tiêu điểm tướng Pyke là sát thương để kết liễu đối thủ càng nhanh càng tốt. 

Cách lên đồ Pyke đi hỗ trợ sát thương 

Pyke mới xuất hiện nhưng tướng này được sử dụng rất nhiều, đặc biệt trang bị sát thủ này thiên về khả năng kết liễu người chơi là chính. 

Giày Cơ Động là một món đồ vừa rẻ vừa tốt, đặc biệt khi chiêu W có tốc độ cơ bản thấp, nó cần để tiêu điểm tướng Pyke gank dễ dàng hơn. Kết hợp với con mồi, Pyke sẽ nhanh chóng luồn lách vào mọi ngóc ngách nếu kẻ địch chỉ bỏ qua vài giây đó. 

Pyke bây giờ cần rất nhiều sát thương, vì vậy bạn có thể chế tạo món đồ này để gây thêm sát thương và tăng sức mạnh cho những chiêu thức còn lại của hắn. 

Cách lên đồ cho Pyke đi Top, Mid 

Trang bị cho tiêu điểm tướng Pyke đi Top hoặc Mid thì mình sẽ chọn Full sát thương AD là tướng chính cũng hồi máu và hấp thụ sát thương trong giao tranh. 

Giáp Thiên Thần: Một món đồ mà mọi tướng vật lý đều cần, và càng nhiều Pyke thì bạn càng nên sử dụng nó. 

Cách lên đồ cho Pyke đi rừng 

Trong đi rừng, tiêu điểm tướng Pyke cũng khá phù hợp với những món như STVL 

Tượng Chúa là điểm nhấn của bộ này, và mặc dù nó là một hỗ trợ- vật phẩm định hướng, SofM vẫn sẽ nhận được một số AD từ nó. Điều quan trọng mà món đồ này mang lại là khả năng hạ gục lính nhanh hơn, đồng thời mang lại khả năng hồi máu cho Pyke. 

Mẹo chơi Pyke top 1

Một trong những mẹo chơi trong từng giai đoạn trong trận game giúp tướng Pyke có thể giành top 1 nhanh

Đầu game 

Ngay từ cấp độ 1, tiêu điểm tướng Pyke hoàn toàn có thể tạo lợi thế bằng những pha móc câu chính xác, kêu gọi đồng đội cướp rừng sớm hoặc nếu bạn không chủ động cắm trại ở đường dưới và cô lập con mồi bằng (Q ) Xuyên xương. 

Sử dụng hiệu quả ngăn xếp Relic Shield để kiếm tiền, tiêu diệt lính và hồi máu hợp lý. 

Máu thấp, tìm vị trí chính xác để ném A, kích hoạt W để lao xuống trước để đến gần con mồi hơn. 

Giữa game

  • Thiết bị hỗ trợ đầy đủ. 
  • Ưu tiên một yếu tố hủy diệt sớm để tối đa hóa sát thương cuối cùng. 
  • Kiểm soát tốt 2 con sông để có (W) Pha Lặn Lặn An Toàn. 
  • Giúp đồng đội của bạn chiến đấu vì những mục tiêu lớn. 
  • Có thể sử dụng chính xác chiêu cuối của mình để tái sử dụng nó. 

Cuối game

Lần này, Pyke đã trở thành một sát thủ thực sự khi được trang bị đầy đủ sát thương. 

Sử dụng E, R kết hợp hợp lý với Flash để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Hướng dẫn khắc chế tướng Pyke LOL 

Hướng dẫn khắc chế tướng Pyke LOL

Dưới đây là một số cách khắc chế tiêu điểm tướng Pyke để có thể tránh bị vị tướng này gây sát thương cao .

Kỹ năng Lặn mất tăm

Kỹ năng W- Lặn mất tăm của tiêu điểm tướng Pyke giúp hắn có khả năng ẩn nấp và hồi máu tốt. Vì vậy, hãy giữ các phường kiểm soát của bạn trong các bụi rậm để tránh những pha né tránh và dồn sát thương của Pyke. 

Sử dụng phép triệu hồi lên Pyke để tránh và giảm sát thương từ chiêu cuối 

Pyke có thể gây rất nhiều sát thương nhưng có khả năng chống chịu thấp và khá mỏng manh. Vì vậy, khi hắn bắn bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy làm chủ đồng và gây sát thương cho hắn. Nếu bạn có thể gây đủ sát thương, bạn sẽ có thể hạ gục hắn trước khi hắn có thể kích hoạt chiêu cuối. 

Kỹ năng Tử thần đáy sâu

Khi Pyke giết một người bạn của hắn bằng chiêu cuối Tử thần đáy sâu (R), hắn có thể sử dụng lại chiêu này và lặp lại như chiêu cuối của Darius. Vì vậy, nếu bạn là một tanker, hãy gây sát thương cho những vị tướng yếu để đồng đội khác của bạn không bị bắt. 

Trên đây là tiêu điểm tướng Pyke trong giai đoạn cuối mùa giải Liên Minh Huyền Thoại. Pyke là một sát thủ luôn gây khó chịu cho đối thủ với lượng sát thương cao. Pyke cũng được coi là tướng có nhiều Pentakill nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. VN88 chúc anh em game thủ có những phút giây giải trí đỉnh cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *