Giới Thiệu Về Tiêu Điểm Tướng Rakan – Vị Tướng Siêu Hỗ Trợ

Từ khi Riot ra mắt tiêu điểm tướng Rakan đến bây giờ vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Sở hữu một bộ kỹ năng động cơ vô cũng tốt và đặc biệt khi đi chung với các xạ thủ. Mặc dù vậy vẫn còn nhiều người chưa hiểu rõ về vị tướng này.

Đặc biệt là những tân game thủ có thể vẫn chưa nắm được những thông tin chính xác về vị tướng này. Bài viết của vn88 dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về vị tướng siêu hỗ trợ này để tất cả mọi người cùng tham khảo.

Anh chàng quyến rũ Rakan là ai trong LOL?

Giới Thiệu Về Tiêu Điểm Tướng Rakan - Vị Tướng Siêu Hỗ Trợ
Anh chàng quyến rũ Rakan là ai trong LOL?

Được cộng đồng game thủ nhận xét là một vị tướng rất thất thường nhưng lại vô cùng quyến rũ. Tiêu điểm tướng Rakan là một vũ sư trên chiến trường vĩ đại trong lịch sử thuộc bộ tộc Lhotlan. Đồng thời cũng là một trong những kẻ nổi tiếng trong việc gây rối ở Vastaya.

Đối với toàn bộ người dân của cao nguyên Ionia thì tên tuổi của Rakan được gắn liền với các lễ hội hoang dã hay một số bữa tiệc đặc biệt. Rất ít người biết được anh chàng này cũng là một chiến hữu của Xayah. Cũng là một kẻ vô cùng nổi loạn và luôn luôn hết mình cho lý tưởng của anh chàng đó.

Mẹo chơi Rakan tuyệt đỉnh

Khi tìm hiểu về tiêu điểm tướng Rakan thì các game thủ nên ưu tiên cho việc tìm hiểu về cách chơi Rakan tuyệt đỉnh nhất. Để tận dụng được toàn bộ những ưu điểm của tiêu điểm tướng Rakan thì hiểu rõ cách chơi của Rakan là điều đương nhiên. Sau đây sẽ là một số mẹo chơi để người chơi có thể sử dụng tốt vị tướng này.

Giai đoạn đầu game

Ở những level đầu tiên người chơi nên nâng cấp Phi Tiêu Lấp Lánh để thực hiện chức năng cấu rỉa máu của đối thủ. Bên cạnh đó cũng giúp cho tướng của bạn hay xạ thủ bên mình được hồi lại một lượng máu.

Khi đã được lên level 2 thì bạn nên chủ động nâng cấp Xuất Hiện Hoành Tráng để có thể lao vào đối thủ và hất tung sau đó sẽ cùng với xạ thủ tấn công. Sau đó lại dùng Phi Tiêu Lấp Lánh để hồi máu và gây sát thương cho đối thủ.

Nếu như muốn trang bị cho xạ thủ của bạn không bị cấu rỉa. Thì tại level 2 bạn có thể nâng cấp Điệu Nhảy Tiếp Viện để tạo giáp bảo vệ cho bản thân cũng như đồng đội.

Một số mẹo chơi tướng Rakan tuyệt đỉnh

Giai đoạn giữa game

Phải hoàn thành hết một số trang bị hỗ trợ để tiêu điểm tướng Rakan lúc này sẽ có đầy đủ các kỹ năng. Bạn cần phải đi đảo đường nhằm mục đích trợ giúp cho đồng đội. Hay vẫn có thể lựa chọn ở lại lane và tấn công kẻ địch cùng với xạ thủ.

Khi đã có Giày Cơ Động thì bạn sẽ có được quyền chủ động trong việc di chuyển đảo lane. Với chức năng là bạn sẽ gank hay di chuyển để né các kỹ năng từ kẻ địch. Đồng thời bạn có thể kiểm soát tầm nhìn bằng mắt.

Kỹ năng Xuất Hiện Hoành Tráng của tiêu điểm tướng Rakan có thể giúp bạn vượt qua các địa hình nhỏ. Do đó bạn có thể mang lại lợi thế cho team của mình. 

Giai đoạn cuối game

Bởi vì lượng máu của tiêu điểm tướng Rakan cũng thuộc trong loại thấp. Cho nên bạn hãy dùng một vị tướng khác để mở giao tranh. Sau đó bạn hãy tung ra chiêu Phi Tiêu Lấp Lánh để hồi máu. Cuối cùng là dùng Điệu Nhảy Tiếp Viện để tiến lại gần hơn với đồng đội để hồi máu. Lưu ý rằng hãy luôn theo sát các chủ lực của team mình.

Bộ kỹ năng không thể thiếu của Rakan

Tiêu điểm tướng Rakan nổi tiếng với giới game thủ về bộ kỹ năng thần sầu của nó. Nhờ vào bộ kỹ năng này mà tướng Rakan đã thu hút được đông đảo anh em sử dụng. Dĩ nhiên vị tướng này cũng phát huy hết khả năng và giúp cho nhiều anh em game thủ được trải nghiệm các trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Nội Tại: Bộ Cánh Ma Thuật 

Áo Choàng của Rakan cứ sau một khoảng thời gian thì lại tạo cho anh ta một chiếc khiên. Từ level 33 – 254 sẽ cộng 90% Sức Mạnh Phép Thuật tùy vào mỗi cấp. Khi người chơi thành công gây sát thương cho kẻ địch thì sẽ giúp thời gian hồi lại kỹ năng này được giảm đi 1 giây.

Phi Tiêu Lấp Lánh (Q)

Tiêu điểm tướng Rakan sẽ bắn ra một sợi lông vũ được yểm bùa sẵn. Nếu tướng địch hay bất cứ quái khủng nào bị trúng thì sẽ bị chịu một lực sát thương lớn là 70/115/160/205/250 sát thương phép và sẽ tích trữ cho Rakan ma thuật.

Sau một khoảng thời gian ngắn hoặc có thể khi Rakan chạm vào người đồng đội thì ma thuật sẽ được giải phóng. Hồi lại 24 – 150 máu trong một phạm vi nhỏ quanh Rakan dựa theo cấp, cộng 70% sức mạnh phép thuật.

Bộ kỹ năng không thể thiếu của Rakan

Xuất Hiện Hoành Tráng (W)

Kỹ năng này sẽ giúp tướng Rakan có thể nhảy lên trước và đáp xuống lại vô cùng điệu nghệ. Sau đó anh chàng này sẽ dừng hẳn lại trong một lát trước khi bay lên lại không trung và làm hất tung hết kẻ địch xung quanh trong vòng 1 giây. Khi đó sẽ gây ra sát thương 70/110/150/190/230 sát thương phép.

Điệu Nhảy Tiếp Viện (E)

Nhờ Điệu Nhảy Tiếp Viện mà tướng Rakan có thể nhảy đến phía của một đồng đội và che chắn cho họ thoát khỏi 50/85/120/155/190 sát thương. Khi đó sẽ cộng 80% sức mạnh phép thuật. Rakan có thể dùng đến kỹ năng này sau 5 giây kế tiếp mà không bị tốn năng lượng.

Dù có nhảy ở trên cũng 1 mục tiêu thì kỹ năng này của Rakan cũng không bị giảm sút. Nếu tướng được chọn để bảo vệ là Xayah thì tướng Rakan có thể nhảy được một khoảng cách xa hơn bình thường.

Bộ Pháp Thần Tốc (R)

Nhờ vào Bộ Pháp Thần Tốc mà Rakan có thể được gia tăng 50% tốc độ di chuyển trong vòng 5 giây. Sau đó yểm bùa tấm áo choàng để thu hút tất cả khán giả. Khi tấm áo choàng đó chạm vào một kẻ địch nào thì kẻ đó sẽ bị chúng ta mê hoặc trong vòng 1/1.25/1.5 giây. 

Đồng thời phải chịu lực sát thương là  100/200/300 sát thương phép, Rakan sẽ được cộng 50% sức mạnh phép thuật. Kẻ địch mà Rakan chạm trúng đầu tiên sẽ giúp cho tốc độ chạy của Rakan được gia tăng.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về tiêu điểm tướng Rakan mà VN88 muốn cung cấp cho các anh em. Hi vọng qua đây thì tất cả các anh em game thủ dù mới hay cũ đều sẽ hiểu rõ hơn về vị tướng này. Chúc các bạn sẽ có các trải nghiệm thú vị khi chơi vị tướng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *