Tìm Hiểu Về Việc Vàng Trong Pubg Dùng Để Làm Gì?

Trong với phiên bản Pubg cho hệ điều hành điện thoại và máy tính bảng các bạn sẽ được cung cấp Vàng. Đây là một loại tiền có trong game mà các bạn có thể dùng để mua một vài vật phẩm tại trong game. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về chủ đề vàng trong pubg dùng để làm gì qua bài bài viết sau đây. Đồng thời chúng ta sẽ tìm hiểu về các vấn đề khác liên quan tới việc kiếm vàng trong Pubg Mobile nhé. 

Cách kiếm vàng trong game Pubg

Vàng trong pubg dùng để làm gì và có rất nhiều cách để có thể kiếm vàng cho việc mua các vật phẩm trong game. Dưới đây là một vài cách mà các bạn có thể sử dụng:

Tìm Hiểu Về Việc Vàng Trong Pubg Dùng Để Làm Gì?
Cách kiếm vàng trong game Pubg

Đăng nhập hằng ngày

Các bạn chăm chỉ đăng nhập hằng ngày ở trong game. Vào từng khung 8 giờ sáng hằng ngày các bạn sẽ được tặng vàng nếu đăng nhập vào chơi game. Số lượng vàng là cố định chỉ khi các bạn thực hiện các lần đăng nhập đầu tiên thì mới có được thưởng nhiều hơn. Về game pubg mobile vốn đã được chơi tại trên điện thoại là chủ yếu nên các bạn sẽ không mất quá nhiều về khoảng thời gian cho mỗi một lần đăng nhập. 

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Pubg

Hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày mà Pubg dành cho các người chơi. Bạn có thể hoàn tất bao nhiêu sẽ tùy thích vì từng ngày Pubg Mobile sẽ khởi động lại danh sách các nhiệm vụ. 

  • Ngoài với vàng  thì các bạn còn được tặng thêm EXP, đây là một điểm kinh nghiệm và rất cần thiết cho với việc tăng thứ hạng trong nhiệm vụ. Khi đối với việc lên cấp tại trong Pubg Mobile thì các bạn cũng sẽ được tăng thêm vàng. 
  • Thường thì khi đấu nhiều thì các bạn đã được thăng cấp khá là cao rồi. Còn nếu khi được nhiều kill và cũng như được top 1 trong game các bạn sẽ được tặng nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể chơi cùng với đồng đội để có thể khai thác tốt về cách kiếm vàng trong Pubg này. 

Tham gia các sự kiện trong Pubg

Tham gia vào các sự kiện cũng là cách giúp cho bạn có được số vàng mà mình đang mong muốn. Thông thường với pubg mobile cũng sẽ tổ chức sự kiện theo những dịp đặc biệt. Bên cạnh đó không nhiều và thời gian xảy ra sự kiện cũng khá ngắn. Do đó các người chơi phải thực sự tập trung thì mới có thể lãnh được các phần quà này. 

Vàng trong Pubg Mobile được sử dụng để làm gì?

Về việc vàng trong pubg dùng để làm gì thì các bạn đã hiểu ở trên và khi đối với một tựa game Mobile như Pubg thì với việc sở hữu cho mình các vật phẩm hấp dẫn khác nhau tại trong game là rất cần thiết. Nó thể hiện được đẳng cấp của các bạn đồng thời là về cách thể hiện trình độ của mình. Trong Pubg để có thể sở hữu các vật phẩm khác nhau như về skin súng, quần áo cho nhân vật, skin dù hoặc vũ khí khác. 

Vàng trong pubg dùng để làm gì?
  • Các bạn cần hoàn tất các nhiệm vụ có độ khó dễ khác nhau. Các nhiệm vụ này bao gồm có nhiệm vụ hằng ngày và về nhiệm vụ sự kiện. Thường thì về nhiệm vụ hằng ngày sẽ không hấp dẫn bằng với các nhiệm vụ sự kiện. Các trang bị mà nhiệm vụ ở sự kiện cũng sẽ hiếm hơn và sẽ hấp dẫn hơn. Độ khó sẽ được tăng cao theo các cấp độ mà các bạn đang chơi.
  • Với một cách khác đó là kiếm vàng để có thể mua các chiếc hòm trong game hoặc còn gọi là Crates. Các chiếc hòm này sẽ được chia ra làm với nhiều phân khúc khác nhau. Chủ yếu là sẽ dựa trên độ hiếm của các vật phẩm ở bên trong. 
  • Sau khi đã mở hòm các bạn sẽ được tặng các trang bị khác nhau. Vàng cũng sẽ được sử dụng để có thể mua các chiếc hòm này tại trong game. Từng hòm sẽ có giá từ 7000 vàng và trở lên. Số lần mua hòm cũng sẽ được hạn chế tại trong một ngày của các bạn. 

Làm thế nào để có thể mua vật phẩm trong tựa game Pubg?

Sau khi đã hoàn tất nhiệm vụ và lãnh được với nhiều Vàng rồi thì đã tới lúc các bạn áp dụng số vàng này. Vàng trong pubg dùng để làm gì thì nó dùng để mua rương hoặc Crates. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau để mua:

Làm thế nào để có thể mua vật phẩm trong tựa game Pubg?
  • Đầu tiên thì đăng nhập vào game và có màn hình tại giao diện chính của game. Tắt hết các quảng cáo kèm theo để có thể thực hiện thao tác này. 
  • Thường thường sẽ có một quảng bá về sự kiện sắp đến tại trong giao diện chính của pubg mobile. Bạn cũng phải nên lưu ý để không bỏ lỡ phần sự kiện này.
  • Tiếp tới bấm vào biểu tượng Shop tại bên phải màn hình. Với biểu tượng này có hình một chiếc xe đẩy hàng tại trong những siêu thị. Tại trong giao diện của Shop các bạn chọn Crates để có thể mua Hòm. Chọn các loại hòm mà các bạn muốn mua, nếu sử dụng vàng  thì có thể mua hòm Soldier’s Crate. 
  • Bấm open once sau đó bấm Ok để có thể xác nhận là các bạn đã mua hòm thành công. Tuy nhiên còn có các vật phẩm được xếp theo gói ví như: Packs, Special hay Other. Một vài thứ có thể mua bằng Vàng, và số còn lại thì các bạn phải nạp thẻ để có thể mua. 

Ước lệ mở ra là sẽ tùy vào độ may mắn ngày hôm đó của các bạn. Có thể các bạn sẽ được sở hữu các trang phục hiếm và cũng se có thể là không. Kiểu nào thì các bạn cũng sẽ được nhận quà thôi đó mà. 

Chắc hẳn bây giờ các bạn đã biết vàng trong Pubg dùng để làm gì rồi nhỉ. VN88 hy vọng rằng trong thời gian tới bạn sẽ có thể kịp làm hết các nhiệm vụ mà Pubg Mobile giao cho các bạn. Chúc bạn may mắn và sở hữu thật nhiều hòm hiếm cùng với trang phục hiếm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *