Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong LOL 

Sở hữu những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL là yếu tố quyết định đến khả năng chiến thắng của game thủ. Trong các trận đấu căng thẳng, thời gian kéo dài nên việc sở hữu các vị tướng tài sẽ giúp sức mạnh của bạn thăng tiến. Trong bài viết dưới đây, nhà cái vn88 sẽ giới thiệu cho bạn những vị tướng có sức mạnh trong LOL mà bất cứ ai cũng nên biết. 

Kayle – Một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL

Kayle (Thiên Thần Phán Quyết) là cái tên đầu tiên trong số những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL. Điểm mạnh của Kayle là khả năng gây sát thương lan hỗn hợp và có sức mạnh cực lớn khi đạt tới cấp độ 16. Kayle đặc biệt có lợi thế trong các cuộc đọ sức 1v1 hoặc giao tranh tổng nhờ các đòn đánh tay hiểm hóc. 

Vị tướng này cũng có đòn đánh riêng cho phép bảo vệ bản thân hoặc tướng xạ thủ chủ lực. Đòn đánh này thường được sử dụng ở cuối trận đấu với lực sát thương mạnh mẽ. Với số lượng trang bị cần thiết, khả năng đẩy lính nhanh chóng cũng giúp Kayle đạt được ngưỡng sức mạnh vô song. 

Những Vị Tướng Có Sức Mạnh Vô Hạn Trong LOL 
Một trong Những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL

Nasus 

Một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL là Nasus (Nhà Thông Thái). Đây là vị tướng đã quá quen thuộc đối với các game thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Sức mạnh của Nasus chính là khả năng tích được nhiều điểm Q (Quyền Trượng Linh Hồn) khi tiêu diệt lính. 

Số lượng Q tích được có thể lên đến hơn 1000 điểm ở cuối trận giúp bạn hạ gục bất cứ vị tướng nào. Hơn nữa, độ chống chịu, hồi phục siêu “lì” và khả năng tích trữ 3 sát thương vật lý cũng là ưu điểm của Nasus. Càng về cuối trận đấu, Nasus càng trở thành “cỗ xe tăng” thượng hạng khiến đối thủ phải nể sợ. 

Xem Thêm  Thông Tin Chính Thức Mới Nhất Về Giá Vé GG Stadium

Kindred

Nhắc đến những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL, chắc chắn không thể thiếu Kindred (Thợ săn vĩnh hằng). Đây là vị tướng đi rừng có tầm đánh xa, sở hữu sức mạnh vô hạn nhờ vào khả năng thu thập nguyên ấn. Khả năng dồn ép, lực sát thương mạnh và hỗ trợ tối đa cho đồng đội khiến Kindred trở thành đối thủ đáng gờm. 

Kindred là một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL với bộ kỹ năng thiên hướng tấn công. Càng về cuối trận đấu, khả năng đánh tầm xa của Kindred càng trở nên mạnh mẽ. Chính vì vậy, nó khiến đối thủ càng trở nên sợ hãi và nâng thành tích toàn đội lên cao. 

Vị tướng đi rừng có tầm đánh xa, sở hữu sức mạnh vô hạn

Veigar 

Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) là một trong những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL và được nhiều game thủ yêu thích. Veigar tích trữ Q để gia tăng sức mạnh phép thuật của mình trong các trận đấu. Vị tướng này thường chiến đấu ở đường giữa và có thiên hướng kiểm soát các bước đi trong bản đồ khá tốt. 

Càng về cuối, khả năng gia tăng sức mạnh của Veigar càng tốt. Bên cạnh đó, khả năng dồn sát thương, phối hợp, khống chế mục tiêu trên diện rộng càng trở nên mạnh mẽ. Do đó, Veigar được đánh giá là những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL được game thủ lựa chọn nhiều nhất. 

Thresh 

Thresh (Cai Ngục Xiềng Xích) có khả năng khống chế từ Q và E để tạo nên đột biến cao. Đây cũng là hỗ trợ duy nhất trong số những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL thăng tiến với nội tại Đoạ Đầy. Kỹ năng nổi bật của Thresh là W (lồng đèn), có khả năng cứu sống đồng đội khỏi những tình huống ngặt nghèo nhất. 

Xem Thêm  Những Cái Tên Clan Pubg Mobile Trở Thành Huyền Thoại

Thresh thu thập linh hồn của kẻ địch hoặc lính bị hạ gục xung quanh mình. Từ đó gia tăng phép thuật và lượng giáp vĩnh viễn, tăng khả năng chống chịu theo thời gian. Điều này giúp Thresh bù đắp chỉ số cơ bản thấp, tích hợp cùng nội tại chiêu E lưỡi hái sát thương cực mạnh. 

Người chơi ưa thích Thresh bởi thiết kế giao tranh cực mạnh cùng khả năng tạo đột biến đỉnh cao. Hơn nữa, khả năng chống chịu và ra đòn, làm chậm bước tiến của quân địch trên diện rộng của Thresh cũng khá ấn tượng. Nhờ đó, trong các trận đấu vị tướng này có thể khống chế mục tiêu khá dễ dàng. 

Sion 

Chiến binh bất tử Sion là cái tên tiếp theo trong số những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL. Trên đấu trường Công Lý, Sion là vị tướng duy nhất có khả năng gia tăng sức chống chịu của mình vô hạn. Tuyệt chiêu W Lò Luyện Hồn giúp Sion tăng lượng máu vĩnh viễn khi hạ gục đối thủ. 

Đây vừa là công cụ chống chịu, vừa gây sát thương khi được kích hoạt của Sion. Chiến binh bất tử Sion hoàn toàn có thể xếp hạng chung với những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL khác. Có thể kể đến một số cái tên đặc biệt trong hàng ngũ tanker của LOL như Maokai, Malphite,…. 

Những vị tướng nổi bật trong LOL

Trên đây là bài viết tổng hợp những vị tướng có sức mạnh vô hạn trong LOL các game thủ nên biết. Có thể nói, đây đều là những chiến binh thực thụ với khả năng gia tăng sức mạnh cực đỉnh ở cuối mỗi trận đấu. Hy vọng những chia sẻ trên của VN88 đã giúp bạn đọc hiểu hơn về ưu điểm của từng vị tướng và có những giây phút chiến đấu mãn nhãn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *