Giới thiệu những Wombo Combo LOL tuyệt đỉnh nhất trong giới Liên Minh

Các vị tướng trong liên minh huyền thoại đều sở hữu cho mình với những kỹ năng riêng. Bên cạnh đó người chơi có thể liên kết những kỹ năng này để có thể tạo đòn liên hoàn. Đây cũng chính là một khởi nguồn cơ bản nhất từ với wombo combo. Vậy cụ thể về wombo combo lol là gì và nó có sự ảnh hưởng ra sao tới chất lượng của trận đấu cùng tìm hiểu bài dưới đây của link vào vn88 nhé.

Tìm hiểu về Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trò chơi trực tuyến có với lối chơi nhanh và với đầy tính cạnh tranh do được sự tích hợp cả tốc độ với lẫn chiều sâu của những trò chơi chiến thuật về thời gian thực với những yếu tố nhập vai.

Giới thiệu những Wombo Combo LOL tuyệt đỉnh nhất trong giới Liên Minh
Tìm hiểu về liên minh huyền thoại
 • Có hai đội gồm những vị tướng mạnh mẽ, từng tướng lại có với lối chơi và thiết kế rất độc đáo, đối mặt nhau tại trên nhiều chiến trường và có chế độ chơi.
 • Cùng với số lượng tướng một ngày càng tăng, cập nhật rất thường xuyên và những giải đấu hấp dẫn, liên minh huyền thoại sẽ đem tới các trải nghiệm vô tận cho toàn bộ các người chơi tại mọi bậc các trình độ.

Wombo Combo có nghĩa là gì?

Wombo combo thực chất là những chuỗi kỹ năng được liên kết một cách chính xác nhất. Tác dụng những chuỗi kỹ năng này là một khóa cứng tại vị trí của các đối thủ. Khiến cho họ không thể di chuyển, và tấn công hoặc phòng thủ.

Wombo combo có nghĩa là gì?
 • Các người chơi khi dính phải với wombo combo chỉ còn với cách giơ tay đầu hàng. Những thành viên bên ngoài cũng chỉ có thể là bỏ chạy để có thể bảo toàn các lực lượng. Chuỗi kỹ năng này sẽ không đơn giản mà có được mà phải cần qua những lần luyện tập.
 • Với độ chặt chẽ của wombo combo tùy thuộc vào với sự ăn ý của những thành viên tại trong đội hình. Kỹ năng được sử dụng để có thể xây dựng thường là với chiêu cuối. Do những ulti có sát thương cao và có tầm áp dụng rộng nên wombo combo sẽ có hiệu quả tốt hơn.
 • Với chuỗi kỹ năng này cũng thường được áp dụng để có thể mở combat. Một lần khi hạ gục hết những tướng trong team của đối phương. Đây cũng chính là các mục đích mà những Wombo Combo đã được lập ra. Những WC huyền thoại vẫn đang được tiếp tục và được cập nhật để có thể thích hợp hơn cùng với đấu trường liên minh.
Xem Thêm  Bật mí cách lên hạng trong Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất 

Những Combo chiêu LMHT hay nhất

Tìm hiểu về các wombo combo lol hay nhất có tại liên minh huyền thoại, cùng theo dõi nhé:

Những combo chiêu LMHT hay nhất hiện nay

Chặn đứng trước các đường lui

Combo đầu tiên sẽ cần phải có sự góp mặt của những vị tướng như Orianna, Gragas và Yasuo. Wombo combo lol này được thao tác như sau:

 • Bước đầu tiên Orianna sẽ với tung chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm để có thể gom các kẻ địch xung quanh lại với một chỗ. Hiệu ứng sẽ gây ra cho những kẻ địch gần đó là hất tung thích hợp để Yasuo có thể thi triển Trăn Trối.
 • Tiếp đến sau đó Yasuo gần hoàn tất chiêu cuối của mình sẽ tới lượt Gragas ra tay. Hắn sẽ dùng chiêu Trăn Thùng Rượu Nổ để có thể khiến toàn bộ tướng địch bị hất văng về với phía mình.
 • Sau cùng sẽ là Gragas kết liễu team địch đang có với số yếu máu cùng với tuyệt chiêu Lăn Bụng.

Với combo này bảo đảm các tướng dính chiêu sẽ không thể di chuyển được do đã dính tới 3 lần hất tung. Tuy nhiên lượng sát thương lớn tới từ chiêu cuối của Orianna và Gragas cũng như là Yasuo. Chắc chắn cả với cả team đối thủ sẽ không còn cơ hội nào để có thể phản kháng với wombo combo lol này.

Khống chế cứng vào việc di chuyển

Còn một combo hay nữa đã được xây dựng nhờ những tướng như Bard, Ezreal, Sona, Sẹuani. Bạn có thể thao tác combo này bằng cách liên kết chiêu như sau:

 • Dạo mở đầu combat chính là chiêu thức Hầm Ngục Băng Giá của Sejuani. Cùng với mục đích khóa vị trí tạm thời của những tướng của team địch.
 • Kết tới Bard sẽ sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến để có thể tiếp tục khống chế di chuyển của tướng đối phương.
 • Ngay tại trong lúc này Ezreal sẽ vận sức và tung chiêu Cung Ánh Sáng để có thể gây sát thương.
 • Cuối cùng đó chính là chiêu cuối của Sona Khúc Cao Trào giúp làm cho choáng những tướng dính phải.
Xem Thêm  Cách Chơi Cờ Liên Quân Chi Tiết Dành Cho Tân Thủ

Wombo Combo lol này có thể khóa cứng từ vị trí của kẻ địch, đồng thời sẽ tạo cơ hội cho ad gây sát thương. Các bạn nên sử dụng bộ kỹ năng này tại trong tình huống muốn bắt lẻ với một tướng nào đó. Sẽ hạ gục nguồn sát thương tại chủ lực của team đối phương.

Dồn hết các sát thương

Tuyệt kỹ tiếp theo đó là sẽ cần yêu cầu sự góp mặt của những vị tướng như Gnar, Vel’Koz và Grave. Bạn cần thao tác wombo combo lol này theo những bước sau:

 • Chọn vị trí thích hợp cho Gnar khi đã có đầy nộ để có thể hóa Gnar Khổng Lồ. Dùng chiêu cuối dồn sát thương cho đối phương thành một cụm để có thể thành viên tiếp theo sử dụng chiêu.
 • Vel’Koz tung Tia Phân Hủy Sự Sống sẽ rút nhanh máu của toàn bộ thành viên ở team địch.
 • Sau cùng sẽ là Grave góp damage cùng với Đạn Nổ Thần Công kết liễu những kẻ địch.

Cùng với combo này có thể hạ gục toàn bộ các thành viên tại trong team đối phương. Bên cạnh đó combo có thành công hoặc không là do Gnar. Bạn cần phải chọn đúng thời điểm để có thể tung chiêu ulti, nếu hụt thì wombo combo sẽ coi như là bỏ.

Hy vọng các giải đáp của VN88 cho bạn biết wombo combo lol là gì đã giúp cho các bạn phần nào hiểu thêm về Liên Minh. Hãy liên kết chiêu đúng cách để có được chiến thắng cho riêng của mình nhé. Xin cảm ơn và chúc các bạn giành được thứ hạng cao nhất tại trong đấu trường lol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *