So Sánh Các Loại Súng Trong Pubg Mobile loại nào đỉnh nhất?

Game Pubg mobile là một trò chơi không còn quá xa lạ với chúng ta. Đây chính là một trò chơi bắn súng hay nhất và đang có lượng lớn người truy cập. Để có thể chơi tốt game này người chơi không chỉ trao dồi kỹ năng ngắm tọa độ và bắn súng chuẩn.

Bên cạnh đó một yếu tố không thể thiếu đó chính là lựa chọn súng. Muốn lựa chọn súng chuẩn và tốt chúng ta cần nắm rõ từng loại súng. vn88 sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin so sánh các loại súng trong Pubg Mobile chính xác nhất.

Tổng hợp những loại súng phổ biến trong game Pubg

Một trong những yếu tố quan trọng được mọi người tìm hiểu và quan tâm đối với những tựa game bắn súng đó chính là hệ thống vũ khí trong game. Điều đặc biệt này đối với tựa game sinh tồn PUBG mobile hấp dẫn này rất được mọi người chú trọng. Dưới đây sẽ là tổng hợp các loại súng và vũ khí trong pubg mobile. Từ những thông tin này chúng ta có thể so sánh các loại súng trong Pubg mobile một cách chính xác nhất.

Thông Tin So Sánh Các Loại Súng Trong Pubg Mobile Chính Xác Nhất
Khám phá một số loại súng phổ biến trong Pubg mobile

Loại súng AR (Súng trường tấn công)

Súng AR có tên gọi đầy đủ đó chính là Assault Rifle. Ngoài ra, nó còn có tên là súng trường đối với cái tên này được rất nhiều người chơi thường gọi. Cây súng AR này có cơ động hoạt động linh hoạt chính vì vậy nó được rất nhiều người chơi lựa chọn và yêu thích.

Đối với loại súng này thì người chơi sẽ sử dụng nó khi giao đấu với kẻ thù ở tầm gần, tầm trung hoặc thậm chí là tầm xa nếu như bạn có thể trang bị scope một cách hợp lý. Những thông tin này có thể giúp bạn so sánh các loại súng Pubg Mobile khác với AR.

Có một số loại súng AR như: súng AKM, súng Groza, súng M16A4,súng Scar-L, súng M416 và súng AUG A3.

Xem Thêm  Thông Tin Chính Thức Mới Nhất Về Giá Vé GG Stadium

Loại súng SR (Súng bắn tỉa)

Loại súng bắn tỉa này được xem là một loại vũ khí tối thượng. SR có sức mạnh vượt trội, cùng với đó là khả năng bắn xa vô cùng tuyệt vời. Hiện nay có rất nhiều game thủ săn đón và yêu thích, đây là loại súng khá phổ biến trong tất cả cả loại game bắn súng và Pubg mobile cũng không ngoại lệ. mặc dù loại súng này có khả năng bắn tỉa rất mạnh và sát thương cao.

Tuy nhiên, để có thể chơi và điều khiển được loại súng SR này. Thì người chơi game phải nắm vững các quy tắc bắn và đặc biệt là kỹ năng. Khi đó mới có thể phát huy hết tác dụng và công suất của khẩu súng này. Dựa vào những thông tin về SR bạn có thể dùng nó để so sánh các loại súng trong Pubg Mobile chuẩn nhất. 

DMR (Súng bắn tỉa tự động)

Khi nhắc đến súng bắn tỉa thì chắc hẳn bạn cũng đoán được sức mạnh và năng suất của nó rất mạnh. Đặc biệt đối với súng bắn tỉa tự động này, thì bạn cũng có thể đoán được rằng sức mạnh khủng khiếp như thế nào. Khi lên danh sách các loại súng trong Pubg mobile thì không thể bỏ qua DMR. Đây chính là loại súng phải nói là mạnh nhất trong Pubg mobile.

Chính vì vậy loại súng bắn tỉa tự động này được rất nhiều game thủ lựa chọn và yêu thích. Phải nói rằng súng này luôn dành được sự ưu tiên đối với người chơi. Vào những phút cuối của game thì loại súng này có hiệu quả cực kỳ cao. Phần thắng sẽ rất cao nếu như bạn trang bị đầy đủ cho mình một khẩu súng DMR.

SMG (Súng tiểu liên)

Khi so sánh các loại súng trong Pubg mobile chúng ta không thể không nhắc đến SMG. Đây chính là một loại vũ khí tuyệt vời với khả năng bắn ở tầm gần. Nó được nhiều người nhận xét là bá đạo nhất trong Pubg. Súng tiểu liên có độ sát thương của từng viên đạn không sánh bằng những loại súng trường tấn công.

Xem Thêm  Cách Chơi Nakroth Liên Quân Mobile Hay Nhất Năm 2022

Tuy nhiên, Nó lại có ưu điểm là có thể chứa được nhiều đạn giúp có nhiều ưu thế khi chiến đấu. Nó có thể gắn nhiều phụ kiện hỗ trợ và tốc độ bắn lại rất nhanh. Những game thủ lâu năm thường trang bị thêm cho mình một khẩu tiểu liên kèm với súng ngắm. Nó có thể giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong khi chơi.

Shotgun (Súng săn)

So sánh với các loại súng trong Pubg mobile thì shotgun là loại súng có thiết kế đặc biệt để sử dụng một loại đạn đặc biệt. Xác suất của súng này sẽ dựa vào khoảng cách, cự li thì mức độ sát thương sẽ tương ứng. Trong trận đấu vào giai đoạn giữa  và cuối trận nó sẽ được dùng. Bởi vì đạn của súng này lan rộng theo từng khoảng cách.  

 Nên chọn súng tốt nhất hay thích hợp nhất?

Súng Sniper Rifle, AWM là một trong những loại súng mạnh nhất trong dòng Sniper Rifle. Nhưng, không phải lúc cũng có thể lấy được nó. Như vậy bạn sẽ phải chọn một loại súng khác có độ sát thương lớn đứng thứ 2 đó chính là cây Kar98K. So sánh các loại súng trong Pubg mobile thì loại súng này cũng không hề tầm thường , chỉ đúng sau súng AWM. Kar98K có khả năng phủ rộng toàn bản đồ cho nên đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Nên chọn súng trong game Pubg như thế nào?

 Những combo súng mạnh nhất dễ dàng giành chiến thắng

So sánh các loại súng trong Pubg mobile giúp bạn chọn ra được các loại súng mạnh nhất dùng để sử dụng trong game. Đây là những loại súng mạnh nhất trong Pubg dùng để chiến đấu.

Các loại súng mạnh trong PUBG

Loại sung AWM

Loại súng này có bảng thông số như sau:

 • Khả năng sát thương cơ bản: 120
 • Tốc độ ra đạn: 945 m/s
 • Số lượng băng đạn cơ bản: 5 viên
 • Chế độ bắn: Đơn 
 • Độ trễ giữa 2 viên: 1.85s

Loại súng MK14 EBR

Bảng thông số của MK14 EBR:

 • Độ gây sát thương: 61
 • Độ giật: 57 / 100
 • Khoảng cách trung bình: 80 / 100
 • Khả năng tốc độ bắn: 26 / 100
 • Băng đạn: 10
 •  Chiều dài của đạn: 7.62 mm
 • Thời gian: 0,18 s

 Loại súng SLR

Bảng số của súng SLR:

 • Độ sát thương: 58
 • Độ giật: 49 / 100
 • Khoảng cách: 60 / 100
 • Tốc độ bắn: 25 / 100
 • Băng đạn: 10
 • Đạn: 7.62 mm
 • Thời gian hạ gục: 0,20

Đối với những thông tin so sánh các loại súng trong Pubg mobile của VN88. Hy vọng bạn đọc có thể nắm rõ các thông tin và đưa ra được cho mình một sự lựa chọn súng tốt trong khi chơi game Pubg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *