Thuốc Gà Đá Cựa Sắt Và Những Vấn Đề Mà Sư Kê Cần Biết

Thuốc gà đá cựa sắt giúp tăng cường thể lực cho gà, khiến cho gà đá hăng say hơn và lâu mệt hơn. Ngoài tác dụng này ra thì nó còn lợi gì nữa không? Để biết được thông tin chi tiết về điều này, hãy cùng vn888top theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thuốc đá gà cựa sắt là gì?

Thuốc gà đá cựa sắt là các dòng thuốc bổ sung khoáng vật và chất vitamin. Nhờ đó mà giúp tăng khả năng miễn nhiễm. Và tiếp thu chất dinh dưỡng tốt giúp cho gà nhanh lớn và khỏe mạnh. 

Nếu sử dụng thuốc này thường xuyên cộng thêm việc sở hữu tập luyện đều đặn. Thì có thể làm gà ứng biến linh động trong các trận thi đấu. Bên cạnh đó, nếu như sử dụng quá phổ biến thì sẽ gây hại cho thân thể của chiến kê.

Thuốc Gà Đá Cựa Sắt Và Những Vấn Đề Mà Sư Kê Cần Biết
Lợi ích của việc dùng thuốc đá gà cựa sắt là gì?

Lợi ích của việc dùng thuốc đá gà cựa sắt là gì?

Thuốc gà đá cựa sắt đem đến phần đông lợi ích cho chiến kê. Như là:

  • Nâng cao và tăng cường sức khỏe cho những chiến kê.
  • Chữa được hầu hết các bệnh liên quan đến gà.
  • Nâng cao và tăng cường thể lực
  • Nâng cao độ nhạy cảm cho gà chiến.
  • Nâng cao khả năng phản xạ cho gà.
  • Khả năng chịu đòn cùng với khả năng chuyên chở cựa được nâng cao
  • Nâng cao mức độ lì đòn
  • Tăng sức bền cho gà.
  • Giúp kích thích mọc lông và giúp lông gà trở thành bóng mượt hơn rất nhiều

Mặc dù mang đến nhiều lợi ích là vậy nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng thuốc gà đá cựa sắt. Bởi vì nó sẽ khiến cho gà nhanh hỏng.

Xem Thêm  Những Trận Gà Đá Tiền Tỷ Bạn Không Nên Bỏ Qua
Cách nhận biết các loại thuốc đá gà cựa sắt chất lượng

Cách nhận biết các loại thuốc đá gà cựa sắt chất lượng

Thật sự, trên thị trường hiện nay có tràn lan các loại thuốc đá gà cựa sắt “rởm” và được bày bán. Với rất nhiều lời lăng xê thần kỳ như là “tăng trưởng thần tốc” hoặc “gà phổng béo chỉ trong một giây”. Thế nhưng, sư kê phải tự mình kiểm chứng thì mới biết được những lời lăng xê đó chỉ là hoang tưởng và gian dối.

Đối với những người đã có kinh nghiệm chơi đá gà cựa sắt lâu năm. Chẳng những họ biết đâu là loại thuốc hiệu quả, chất lượng. Mà họ còn biết cách phối hợp những loại thuốc này lại với nhau để mang đến công dụng tốt nhất. Qua đó, giúp cho gà chiến có được sức mạnh cao nhất nhưng vẫn bảo đảm gà phát triển một cách bình thường.

Nếu như các bạn thấy bất kỳ một loại thuốc nào được quảng cáo một cách thổi phồng về tác dụng của chúng. Thì đừng nên tin hoàn toàn mà hãy hỏi những người đã từng dùng thuốc gà đá cựa sắt. Để được nghe thêm nhiều lời khuyên bổ ích hơn.

Còn nếu các bạn biết đọc thành phần thuốc thì càng tốt. Hoặc cũng có thể lên mạng để tra cứu tác dụng chính xác của những chất được ghi trên bao bì. Đây chính là cách trực tiếp xác minh về cội nguồn và hiệu quả của các loại thuốc này.

Những loại thuốc gà đá cựa sắt hay

Hầu hết những loại thuốc đá gà cựa sắt đều có tác dụng nâng cao độ lì cũng như nâng cao bo,…Dưới đây là một số mẫu thuốc được các sư kê ưa chuộng:

Thuốc gà đá cựa sắt Devil

Những thành phần được sử dụng trong thuốc đá gà cựa sắt Devil vô cùng bình thường với thân thể của chú gà chiến. Bên cạnh đó những chiến kê được chích thuốc trước khi vào chiến đấu 5 phút. Thì thuốc sẽ giúp chú gà chiến đó có những miếng đòn chất lượng. Thậm chí còn nhanh cả về tốc độ, sức bật và sức bền dồn áp địch thủ.

Xem Thêm  Cách Lên Cựa Gà Được Nhiều Sư Kê Sử Dụng Nhất

Nếu như sử dụng thuốc mà không có nguồn gốc, thì gà chiến có thể dễ dẫn đến tình trạng kiệt lực. Bởi sẽ bị rối loạn nhịp tim và thở không đều. Từ đó, nhanh choáng váng khi bị địch tấn công bất ngờ. 

Tuy nhiên, với thuốc gà đá cựa sắt Devil không những an toàn. Mà nó còn giúp chiến kê khắc phục được các điểm yếu đó cũng như tăng thêm khả năng tiến công lên mức 200%.

Cách nhận biết các loại thuốc đá gà cựa sắt chất lượng

Thuốc gà đá cựa sắt Sim Max

Thuốc gà đá cựa sắt Sim Max cũng là cái tên “thần thánh” khác mà có rất ít người biết đến. Tại sao lại nói là thần thánh? Hãy xét đến các tính năng mà nó mang lại cho gà chiến nhé. 

Thứ nhất là loại thuốc đá gà này có khả năng giúp chiến kê tăng thêm khả năng chịu đòn. Dù miếng đòn có mạnh đến cỡ nào, thì chiến kê vẫn có thể đứng vững và không có ý định bỏ chạy. Khi đối thủ đã bắt đầu kiệt sức thì nó sẽ dồn tổng sức lực của mình để tấn công. Với một lực mạnh điên đảo khiến cho giống gà nào cũng phải đầu hàng.

Đặc biệt là hiệu quả của thuốc gà đá cựa sắt Sim Max sẽ kéo dài lên tới 6 tiếng. Điều này sẽ giúp anh em được kha khá tiền. Và không run sợ để chú gà đá cựa sắt có thể xung trận một cách tự tin nhất. Mặc dù đã trải qua các cuộc chiến gay cấn trước đó. 

Như vậy, bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin về các loại thuốc gà đá cựa sắt. Hy vọng với những thông tin VN88 cung cấp này sẽ giúp anh em cược thủ luôn giành thắng lợi đặc sắc. Thậm chí là thắng to và thắng đậm trong các trận đá gà trực tiếp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *